A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ

 

Năm 2020 là năm có rất nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, của đất nước, của dân tộc, năm mà tất cả các địa phương trong cả nước tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII năm 2021, năm kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là năm tổ chức Đoàn có rất nhiều yêu cầu đặt ra trong những hoạt động của mình với Chủ đề công tác năm là “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Trong đó, Đoàn sẽ tập trung cho việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên; tiếp tục thúc đẩy hoạt động tình nguyện cộng đồng để có thể khẳng định được trách nhiệm của thanh niên với xã hội; tiếp tục thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên và rất nhiều chương trình hành động quan trọng khác.

Tổ chức Đoàn thanh niên Trường Mầm non Đào Xá là một trong những tổ chức chính trị có vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng, phát triển và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, Đoàn thanh niên Trường Mầm non Đào Xá ngoài nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. các đoàn viên thanh niên còn tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như: Trồng cây, chăm sóc cây ở vườn trường….

Đoàn viên làm cỏ , lao động vệ sinh trường lớp

Đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước, nhằm thực hiện cuộc vận động: “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” gắn với chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”, Đoàn Trường Mầm non Đào Xá đã không ngững xây dựng cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường bản lĩnh chính trị, niềm tin, xác định rõ trách nhiệm của mình trước yêu cầu và nhiệm vụ của nhà trường.

Nội dung hoạt động công tác Đoàn Trường Mầm non Đào Xá thường xuyên đổi mới có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa phù hợp với tâm lý, nguyện vọng đoàn viên.

Đoàn viên thanh niên văn nghệ, giao lưu bóng chuyền


Tác giả: Đinh Thị Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan