A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

 

PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

 

          Có thể nói phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo là cơ hội để giáo viên được giao lưu, chia sẻ cách làm đồ dùng, đồ chơi đẹp mang tính ứng dụng cao, phù hợp với đặc điểm tâm, sinh lý trẻ mầm non.

          Hưởng ứng hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021, ngoài thực hành một hoạt động giáo dục, giáo viên đã trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường. Đồng thời mỗi giáo viên Trường Mầm non Đào Xá- Thanh Thủy-Phú Thọ đã tham gia phong trào “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo”.

          Trong phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo của nhà trường các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi trưng bày đa dạng về màu sắc, với các chủ đề động vật, thực vật, nghề nghiệp....Từ nhiều chất liệu khác nhau, các đồng chí giáo viên đã có nhiều ý tưởng tạo ra các sản phẩm đẹp, hài hòa, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

          Đây là dịp để nhà trường tiếp tục tuyên truyền tôt hơn về công tác xã hội hóa giáo dục, củng cố niềm tin yêu của các bậc phụ huynh với nhà trường.

          Qua phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo đã phát huy được tính tích cực và khả năng sáng tạo của mỗi giáo viên mầm non. Góp phần phục vụ thiết thực cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm", nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

Đào Xá, ngày 19 tháng 11năm 2020

NGƯỜI VIẾT

 

 

Vũ Thị Mỵ Dung

 


Tác giả: Hiệu trưởng- Vũ Thị Mỵ Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan