Tổng kết 05 năm triển khai chuyên đề"Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm" tại trường MN Đào Xá

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ CSGD trẻ theo đúng chương trình GDMN được bộ giáo dục đào tạo ban hành, trường MN Đào Xá huyện Thanh Thủy đặc biệt trú trọng để quan tâm phát triển khả năng của trẻ .

Hôm nay ngày 22/06/2020 được sự nhất trí của PGD&ĐT Thanh Thủy trường MN Đào Xá long trọng tổ chức triển khai chuyên đề"Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm" Giai đoạn 2016-2020.

Trong 05 năm qua , trường Mầm non Đào Xá đã làm tốt công tác rà soát các điều kiện thực tế của nhà trường.Can cứ vào các tiêu chí xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.Nhà trường đã xây dựng kế hoạch về thực hiện chuyên đề, chỉ đạo CB, GV, NV nghiêm túc áp dụng quan điểm lấy trẻ làm trung tâm trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục trẻ theo bộ tiêu chí một cách cụ thể, phù hợp với nhận thức và đặc điểm của trẻ theo từng đổ tuổi .Nhà trường tiếp tục chú trọng đến công tác y tế học đường, thường xuyên phối hợp với trạm y tế theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất,

Bên cạnh việc chăm sóc giáo dục trẻ , nhà trường phối hợp với Đảng ủy, chính quyền địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được thay đổi về diện mạo, khuân viên trường lớp khang trang, sạch sẽ,có nhiều cây xanh, cây hoa, cây bóng mát được bố trí phù hợp, có nhiều đồ dùng, đồ chơi ngoài trời cho trẻ trải nghiệm, thiết kế phù hợp, đàm bảo an toàn cho trẻ.Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình trong công tác, yêu nghề, mến trẻ.Hàng năm nhà trường có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, tỉ lệ trẻ ra lớp cao.Thay mặt CBGVNV trường MN Đào Xá, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm nhiệt tình của Đảng ủy chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, và CBGVNV trường MN Đào Xá đã đồng hành để cùng nhà trường thực hiện tốt chuyên đề .Xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe- hạnh phúc và thành công.

Tác giả: Vũ Thị Mỵ Dung