TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HOC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HOC 2020-2021

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân tỉnh Phú Thọ kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh mùng 2/9.Cán bộ ,giáo viên ,trường mầm non Đào Xá với 460 em học sinh ,phụ huynh nô nức ,phấn khởi cùng nhau tới trường dự lễ khai giảng năm học 2020-2021.Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự đươc đón đoàn đại biểu của UBND xã Đào Xá ,hội cha mẹ hoc sinh đến tặng hoa và chúc mừng .

Cô giáo Vũ Thị Mỵ Dung - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2020- 2021

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Niềm vui trong ngày hội đến trường của các cháu học sinh

Đại biểu và phụ huynh tặng hoa nhà trường

Một năm học mới bắt đầu tập thể cán bộ ,nhân viên và trong nhà trường quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ,xây dụng trường mầm non Đào Xá là một mái nhà thân yêu thứ 2 của trẻ .Để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui.

Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Tuyết- Đào Thị Sáu