TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THAO GIẢNG ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2020- 2021.

Tổ chức thao giảng, là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thiết thực đối với Trường Mầm non Đào Xá trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Góp phần tăng cường và thực hiện tốt việc quản lý dạy và học, thúc đẩy phong trào thi đua "giảng dạy tốt, học tập tốt" trong nhà trường.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu và việc tổ chức thực hiện nghiêm túc của công tác chuyên môn, tỷ lệ giáo viên tham gia thao giảng cấp trường đều đạt từ  90 -100% trong số giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Ngày 25/09/2020 Trường Mầm non Đào xá đã tổ chức thao giảng đầu năm học 2020-2021 với sự tham gia của 4 giáo viên ở 4 tổ chuyên môn, với các hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ, phát triển thể chất và phát triển nhận thức.

Giáo viên tham gia thao giảng ở các tổ chuyên môn của nhà trường, do ban giám hiệu tổ chức đều có tinh thần trách nhiệm cao, tiếp thu các ý kiến đóng góp, cố gắng, nỗ lực để đạt kết quả cao nhất từ khâu chọn bài, soạn giáo án đến lựa chọn phương pháp giảng dạy, bổ sung kiến thức, tình huống, hình ảnh minh họa, điều chỉnh tác phong, ngôn ngữ, âm thanh giọng nói, tính chính xác về mặt thời gian... tạo nên sự hấp dẫn trong mỗi tiết giảng.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Tiết dạy của tổ nhà trẻ- GV: Trần Thị Hồng Ý

Tiết dạy của tổ 3 tuổi- GV : Trần Thu Hà