A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NÂNG CAO Ý THỨC, TRÁCH NHIỆM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CỦA MỖI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ

Đoàn thanh niên trường Mầm non Đào Xá tổ chức thực hiện tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, phát quang bờ rào, thu gom rác thải...

 

NÂNG CAO Ý THỨC, TRÁCH NHIỆM

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CỦA MỖI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN
Hiện nay vệ sinh môi trường tại trường học đang là một vấn đề bức thiết trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, trong thời gian qua trường Mầm non Đào Xá đã tích cực đưa nội dung giáo dục môi trường vào kế hoạch dạy học thông qua nhiều hình thức và hoạt động khác nhau.
Nhằm giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho học sinh và hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”. Hôm nay, ngày 14/6 Đoàn thanh niên trường Mầm non Đào Xá tổ chức thực hiện tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, phát quang bờ rào, thu gom rác thải...


Đây là một trong những hoạt động thường xuyên và thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó Đoàn thanh niên nhà trường đã tích cực tuyên truyền, vận động sự tham gia của mỗi cá nhân đoàn viên nói riêng cùng với sự phối hợp của các tổ chức trong nhà trường, của phụ huynh và học sinh góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường tạo mỹ quan, cảnh quan xanh sạch đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của học sinh về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trường học thân thiện với môi trường.

 Với những việc làm thiết thực đã biến những hành động nhỏ mang ý nghĩa tốt đẹp góp phần để môi trường ngày càng sạch đẹp cho ngôi trường thân yêu mang tên trường Mầm non Đào Xá.

 

 


Tác giả: Đoàn thanh niên trường MN Đào Xá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan