A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ- HUYỆN THANH THỦY- TỈNH PHÚ THỌ THỰC HIỆN PHONG TRÀO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

TRƯỜNG MẦM NON ĐÀO XÁ- HUYỆN THANH THỦY- TỈNH PHÚ THỌ THỰC HIỆN PHONG TRÀO PHÒNG

CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, về thực hiện cách ly toàn xã hội trong 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 01/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh.

          Dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Thủy,Trường Mầm non Đào Xá đã tuyên truyền tới tất cả các bậc phụ huynh học sinh nghiêm túc thực hiện đúng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch.

          Tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19.

          Đồng thời trong thời gian học sinh nghỉ học, dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường đã sự phân công hợp lý cán bộ, giáo viên,nhân viên, không tập trung quá số người quy định trong trường học.

          Duy trì công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để đón trẻ quay trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng dịch.

          Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường.

 


Tác giả: Tổ 4-5 Tuổi Trường MN Đào Xá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan